Nam Kinh Ruiya Extrusion Systems Limited

Dịch vụ địa phương, Phạm vi tiếp cận toàn cầu

Nhà

Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited

Chứng nhận
Trung Quốc Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited

1 2 3 4 5 6
Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited
CPM Ruiya Extrusion Đùn CPM Đùn CPM Đùn CPM Đùn CPM

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CPM Ruiya Extrusion
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 3500000-5000000
Năm thành lập : 1993
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
CPM Extrusion Group thuộc Tập đoàn CPM toàn cầu với các cơ sở trên toàn cầu. CPM là công ty mẹ cho các công ty thiết bị và hệ thống xử lý hàng đầu thế giới trên toàn thế giới. Các công ty CPM đại diện cho danh mục sản phẩm rộng và phục vụ thị trường kết thúc đa dạng. Các đơn vị CPM là các chuyên gia trong việc xử lý hàng hóa và giá trị gia tăng quy mô lớn và phù hợp với một đề xuất giá trị chung và cam kết mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng của họ.

Công ty đùn đầu tiên được mua lại bởi CPM Holdings là Century Extrusion vào năm 2006. Thế kỷ Extrusion, với nhà máy ở thành phố Traverse (MI) ở Mỹ, có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống đùn vít đôi được thiết kế cao. phần phần quá trình hiệu suất cao. Thông qua việc phát triển một danh sách ấn tượng của các khách hàng toàn cầu trải rộng trên tất cả các khía cạnh của sự kết hợp, Century Extrusion đã có được kinh nghiệm quý báu trong quá trình ứng dụng và thiết kế hệ thống.

Năm 2007, Ruiya Extrusion được thành lập vào năm 1993, được mua lại bởi CPM Holdings. Ruiya Extrusion là một trong những nhà cung cấp máy đùn trục vít kép hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm tất cả các loại ứng dụng, hệ thống kép và công nghệ hỗ trợ. Hôm nay, Ruiya Extrusion là một trong những cơ sở lắp đặt máy móc lớn nhất ở châu Á, bao gồm các mức độ khác nhau của máy đùn, từ cấp độ nhập cảnh đến thông số tiêu chuẩn cao cấp của Châu Âu cho các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Qua trải nghiệm này, Ruiya Extrusion đã đạt được kinh nghiệm ứng dụng hàng đầu trong ngành mang lại niềm tin cho khách hàng của mình không chỉ ở châu Á mà còn ở phần còn lại của thế giới.

Vào năm 2017, Extricom GmbH được mua lại thành một thành viên khác trong nhóm CPM Extrusion. Extricom là nhà cung cấp các dòng ghép, các bộ phận thay thế và dịch vụ. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong các hệ thống đùn và phụ tùng thay thế, Extricom cung cấp sự phát triển và sản xuất sáng tạo hệ thống trục vít và đa trục vít thông qua việc tích hợp nghiên cứu sản xuất, lắp ráp, dịch vụ, phòng thí nghiệm từ nhà máy của họ ở Đức.

Nhóm CPM hiện tại được thành lập trên toàn cầu với các hoạt động ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Trên toàn thế giới, chúng tôi đã bán được hơn 4500 máy đùn. Chúng tôi cung cấp cho thế giới kiến ​​thức kết hợp của chúng tôi, sự nhanh nhẹn, niềm đam mê và sự lãnh đạo của chúng tôi. Cho dù đó là một hệ thống phức hợp mở rộng phạm vi hoặc một phần phụ tùng cho một máy móc hiện có, chúng tôi cố gắng hợp tác chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để cung cấp giá trị tổng thể tốt nhất. Là một tổ chức tập trung vào khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chưa từng có ở từng địa điểm của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited

Người liên hệ: Jie Jiang

Tel: +86 025 52768661

Fax: 86-25-52768637

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)